บัณฑิตวิทยาลัย ขอเชิญนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา บุคลากร ม.นเรศวร ร่วมรับฟังการบรรยายพิเศษ หัวข้อ “How to transform research articles to seminar presentation”
วิทยากรโดย รองศาสตราจารย์ ดร.วรศักดิ์ แก้วก่อง รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิต คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ม.นเรศวร
✅ สมัครแบบ on-site และ online(อบรมผ่านโปรแกรม Zoom Meeting)
วันจัดกิจกรรม : วันที่ 19 มกราคม 2567 เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ ห้อง MD 417 คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ม.นเรศวร
☎️ สอบถามได้ที่ หน่วยประชาสัมพันธ์ บัณฑิตวิทยาลัย ม.นเรศวร โทร. 09 5363 5351