ขอแสดงความยินดีกับ นายชยานันท์ เสือโต นิสิตคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์

ขอแสดงความยินดีกับ
ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง การแข่งขันกีฬาคาราเต้
ประเภทต่อสู้ บุคคลชาย น้ำหนักมากกว่า 67 กิโลกรัมแต่ไม่เกิน 75 กิโลกรัม
🔹ผู้จัดการทีม / ผู้ฝึกสอน ว่าที่ ร.ต.นัฎ ชูศรศิริกุล
🔹ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน นายสุกร์ทอง ทะจะกัน
——————–🧡🧡——————–
ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 49 “นนทรีเกมส์”
ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน