🎉ขอแสดงความยินดีกับนิสิตคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ที่ได้รับคัดเลือกเป็นพิธีกรมหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี 2567
เมื่อวันที่ 27-28 มกราคม 2567 ชมพิธีกรมหาวิทยาลัยนเรศวร ได้จัดโครงการคัดเลือกนิสิตผู้ทำหน้าที่พิธีกรมหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี 2567 นิสิตคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ได้เข้าร่วมคัดเลือกจำนวนทั้งสิ้น 3 คน ผลปรากฏว่าได้รับคัดเลือกทั้ง 3 คน ประกอบด้วย
👩‍🦰นางสาวอมรรัตน์ เอี่ยมสมร สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การแพทย์
👩‍🦰นางสาวสุมัชฌิมา ชื่นจิตต์ สาขาวิชาพยาธิวิทยากายวิภาค
👨‍🦰นายปฏิพัทธ์ รัตนกุล สาขาวิชาจุลชีววิทยาและปรสิตวิทยา