ขอแสดงความยินดีกับนิสิตคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ที่ผ่านการคัดเลือกผู้นำเชียร์มหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปีการศึกษา 2567

🎉ขอแสดงความยินดีกับนิสิตคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ทั้ง 3 คน ประกอบด้วย
👱‍♂️นายพงศพัศ เขียวแก้ว (ร้อยเปอร์)
👱‍♂️นายวีรากานต์ สิทธิกัน (ปอนด์)
👩‍🦰นางสาว พรรณทวรรณ โกศิริ (เมว)
👉ที่ผ่านการคัดเลือกผู้นำเชียร์มหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปีการศึกษา 2567 The Trait Show จิตวิญญาณแห่งผู้นำเชียร์ ครั้งที่11 ในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ห้อง พรบ. อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยนเรศวร