🎉ขอแสดงความยินดีกับ🎉

👱‍♂️นายสกาย คิดลูน จอมพงษ์
นิสิตสาขาพยาธิวิทยากายวิภาค ชั้นปีที่ 3 คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ นักกีฬาว่ายน้ำมหาวิทยาลัยนเรศวร

ที่ได้รับรางวัล 1 เหรียญเงิน 5 เหรียญทองแดง
ในการเข้าร่วม “การแข่งขันกีฬาว่ายน้ำพะเยาสปริ้นเตอร์” ประจำปี2566
ในวันที่ 4 – 5 พฤศจิกายน 2566 ณ สระว่ายน้ำโรงเรียนประชาบำรุง อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา